Mặt bằng dự án chung cư Lumière Evergreen

08/11/2023

Lumiere EverGreen Smart City là dự án do Masterise Homes phát triển trong khu vực đại đô thị Smart City, tiếp theo thành công của dự án Masteri West Heights. Tọa lạc vị trí ngay tại trung tâm của Vinhomes Smart City, Lumiere EverGreen Smart City được định vị như một sản phẩm cao cấp nhất trong danh mục của Masterise Homes. Vì vậy, hệ sinh thái tiện ích của Lumiere EverGreen Smart City chắc chắn sẽ vượt trội hơn cả Masteri West Heights.

Masterise Homes là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Từ những dự án đã thành công, có thể thấy rõ cam kết của chủ đầu tư này trong việc xây dựng hệ sinh thái tiện ích cao cấp và tinh tế, tạo ra một môi trường sống độc đáo cho cư dân.

Dự án Lumiere EverGreen của Masterise Homes không chỉ đơn thuần là một dự án căn hộ sang trọng mà còn được biết đến như một dự án chiến lược quan trọng trong khu đô thị Vinhomes Smart City Hà Nội.

Tương tự như dự án LUMIÈRE Riverside đã triển khai ở TP. HCM, Lumiere EverGreen được định vị là phân khúc căn hộ hạng sang với các trang thiết bị nội thất được lắp đặt trong căn hộ đều là các sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường tới từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như:

 • Khoá cửa cảm ứng Samsung;
 • Thiết bị phòng bếp Bosch;
 • Thiết bị nhà vệ sinh và phòng tắm Kohler;
 • Điều hoà âm trần Daikin;
 • Sàn gỗ nhập khẩu với mặt tiếp xúc tự nhiên;
 • Toàn bộ mặt bếp và phòng tắm lát đá marble;
 • Thiết bị cách âm 2 lớp tại tất cả các khung cửa kính,….

Mặt bằng dự án chung cư Lumière Evergreen  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Chung Cư Lumi Hanoi

  Hệ thống tiện ích dự án chung cư Lumière Evergreen

  08/11/2023

  Lumière Evergreen sở hữu riêng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, nổi bật như sân khấu biểu diễn ngoài trời, thư viện mở ngoài trời, sân thiền và yoga, công viên nước tương tác, thác nước ánh sáng,

  Chung Cư Lumi Hanoi

  Vị trí dự án chung cư Lumière Evergreen

  08/11/2023

  Vị trí của Chung cư Lumière Evergreen nằm trong trung tâm khu đô thị Vinhomes Smart City. Ba tòa nhà bề thế, đẳng cấp còn tiếp giáp nhiều tiện ích đẳng cấp của đại dự án kể trên. Giao thông:

  Chung Cư Lumi Hanoi

  Chính sách bán hàng chung cư Lumière Evergreen

  08/11/2023

  Đang cập nhật… Giá bán Lumiere EverGreen Hà Nội hiện được thông tin bên dưới đây. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để giúp khách mua sớm biết đâu là sản phẩm phù hợp.

  Số điện thoại
  0937759191